WAPGAME.COM.VN

Wap game,wap tai game


Thế giới game mobile miễn phí!

Ngũ Long Tranh Bá – Game nhập vai Khủng của người Việt

1,017 lượt xem - Ngày đăng: 03-06-2013
Anh hùng gây dựng cơ đồ thủa dựng nước, chiến tranh liên miên, máu đổ thành sông đánh dẹp ác quỷ, thể loại game Tiên hiệp hấp dẫn, gay cấn nhất Việt Nam.

Ngũ Long Tranh Bá  ra mắt đón mùa hè với sự cập nhật thêm hệ thống PK, hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ dành cho các game thủ.

Thế giới tiên hiệp Việt trở nên sôi động hơn cùng hệ thống PK “Đồ sát” và “Chiến đấu“. Tính đối kháng ngày càng cao trong Ngũ Long Tranh Bá , các game thủ có thêm nhiều cơ hội để xưng bá khắp nơi.

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản các hình thức PK trong game:

 

- Để có thể PK, điều cơ bản là bạn phải đeo mặt nạ có bán trong shop.

- Điều bắt buộc để 2 người muốn PK được với nhau là Mặt nạ phải khác màu.

( Ví dụ: 1 người đeo mặt nạ đỏ, một người đeo mặt nạ vàng)

 

PK được chia làm 2 loại: Chiến đấuĐồ sát

 

1.Chiến đấu: Yêu cầu 2 người chơi đều có đeo mặt nạ và đã bật sang chế độ Chiến đấu. Người thắng và người thua đều không bị tổn thất bất cứ gì ( Kinh nghiệm, Gold,..) . Đây chỉ là 1 cuộc tỉ thí võ công mà thôi.

2.Đồ sát: Người chơi phải đeo mặt nạ và tập trung vào người chơi khác đang ở trạng thái Yên Bình và chọn đồ sát. Lúc này người chơi ở trạng thái Yên Bình có thể đánh lại mà không cần chuyển sang chiến đấy. Sau khi đồ sát một người chết thì bạn được tăng 1 điểm Đồ Sát và điểm Ác Danh.

Điểm đồ sát càng cao thì số điểm kinh nghiệm của bạn mất càng nhiều. Giết nhiều người quá bạn sẽ trở thành Kẻ Sát Nhân.

Những người truy sát Kẻ Sát Nhân sẽ được thưởng thêm điểm kinh nghiệm.

 

Bạn muốn lựa chọn hướng nào? Bạn muốn mình là ai trong Thế giới tiên Việt này. Hãy tham gia PK và chọn cho mình cách chơi phù hợp nhé.

Comments

comments

Tin liên quan
Ngũ Long Tranh Bá khuyến mãi từ 28/2 đến 02/3/2014

Ngũ Long Tranh Bá khuyến mãi từ 28/2 đến 02/3/2014

Kết thúc tháng 2 với nhiều sự kiện hấp dẫn. Ngũ Long tranh bá của wap game gửi đến các nhân sĩ Siêu khuyến mãi sau đây: Thời gian: Từ ngày 28/02 đến ngày 02/03/2014 Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp Khuyến mãi 50% giá trị SMS Chúc các nhân sĩ có thêm nhiều […]
Ngũ Long Tranh Bá Nhân 2 khuyến mãi

Ngũ Long Tranh Bá Nhân 2 khuyến mãi

Khuyến mãi năm mới cùng những sự kiện hấp dẫn. Bên cạnh những Event khác, Ngũ Long Tranh Bá 126 của wap game gửi đến các anh hùng đích thực chương trình Khuyến mãi đầy hấp dẫn. Thời gian: Từ ngày 19/02/2014 đến ngày 21/02/2014 Nội dung: Khuyến mãi 100% giá trị Card Khuyến mãi […]
Chơi Game Ngũ Long Tranh Bá 124 nhận Máy Tính Bảng

Chơi Game Ngũ Long Tranh Bá 124 nhận Máy Tính Bảng

Nhân vật anh hùng Việt sống động,vui nhộn, Pk khủng, đồ sát bang nhóm.
Ngũ Long Tranh Bá khuyến mãi 100%

Ngũ Long Tranh Bá khuyến mãi 100%

Ngũ Long Tranh Bá 121 của wap game khuyến mãi đầy hấp dẫn cùng những ưu đãi hấp dẫn. Thời gian: Từ ngày 21/11 đến hết ngày 23/11/2013 Nội dung: Khuyến mãi 50% đối với SMS Khuyến mãi 100% đối với mọi mệnh giá thẻ Cào Chúc các quý anh hùng nhận thêm nhiều ưu đãi. Trân trọng […]
Ngũ Long Tranh Bá Vui “lễ hội ma”

Ngũ Long Tranh Bá Vui “lễ hội ma”

Các anh hùng thân mến, Halloween sắp đến, Ngũ Đại Tộc đang nô nức trang hoàng nhà cửa, sắm sửa cho mình những bộ trang phục độc đáo và lạ mắt để chuẩn bị cho lễ hội. Vốn dĩ chiến tranh liên miên, khói lửa tràn ngập…nay tràn ngập niềm vui, ai ai cũng đều […]

Chuyên mục

Liên kết khác:
Site map, game ionlineGame BigOne nhé!
© Copyright 2013 wapgame.com.vn