WAPGAME.COM.VN

Wap game,wap tai game


Thế giới game mobile miễn phí!

Game Đoạt Mỹ Nhân – Cuộc Chiến Chốn Hậu Cung

920 lượt xem - Ngày đăng: 15-01-2014

Đoạt Mỹ Nhân là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh thần thoại phương Tây. Trong game doat my nhan người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa trẻ tuổi được giao trọng trách bảo vệ lãnh địa của mình trước sự tấn công của quỷ dữ. Điểm hấp dẫn game này là khi mới bắt đầu, sẽ có các mỹ nhân xinh đẹp , quyến rũ với body cực chuẩn và vòng một đồ sộ vây quanh nhân vật chính. Việc của bạn là chọn một trong số các cô em xinh đẹp trên để “thư giãn”. Sau đó, bạn vẫn có thể chinh phục các mỹ nhân khác để “thay đổi khẩu vị”.

doat my nhan 2 Game Đoạt Mỹ Nhân   Cuộc Chiến Chốn Hậu Cung

Cốt Truyện: Tương truyền vụ nổ cực lớn BigBang đã tạo ra vũ trụ vô biên và thai nghén sự sống với vô vàn hình thái khác nhau. Nhưng có người lại cho rằng vũ trụ là do những vị “THẦN” vĩ đại kiến tạo nên. Vấn đề này không ai có thể giải đáp nhưng có một chủng tộc lớn mạnh đã mang đến trật tự cho thế giới này, để đảm bảo cho các chủng tộc khác có thể men theo dấu chân họ tiến về phía trước, chủng tộc này được gọi là “THẦN”. Với mục đích làm thay đổi trái đất mà họ đã đến đây từ một hành tinh xa xôi, tạo ra những dãy núi cao vời vợi, khai thác hải dương bao la, họ muốn kiến tạo ra thế giới lí tưởng của riêng mình, họ tạo ra tầng khí quyển huyễn hoặc và bầu trời vô biên, đây chính là một phần trong kế hoạch kiến lập trật tự lớn mạnh vĩ đại của họ.

doat my nhan 3 Game Đoạt Mỹ Nhân   Cuộc Chiến Chốn Hậu Cung

Hậu cung vô song – game xây dựng Đế quốc Thần thoại đầu tiên trên smartphone đã ra mắt với tên gọi mới Doat my nhan .Chà o mừng ngày ra mắt Đoạt Mỹ Nhân, khai mở 2 máy chủ: Ares (hđh iOS) và Apollon (hđh Android).Trong những ngày đầu tiên dành cho phiên bản chính thức ra mắt, Ban quản trị hi vọng sẽ đem lại một sự khởi đầu mới đầy kịch tính và hấp dẫn dành cho các Lãnh chúa tương lai của Đoạt Mỹ Nhân.

doat my nhan Game Đoạt Mỹ Nhân   Cuộc Chiến Chốn Hậu Cung

Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay Tai doat my nhan về ngay để tạo cho mình chốn hậu cung hoành tráng nhỉ.

 

Comments

comments

Chuyên mục

Liên kết khác:
Site map, game ionlineGame BigOne nhé!
© Copyright 2013 wapgame.com.vn